Giới thiệu về Akasa

Với phương trâm uy tín là số 1, mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH AKASA VIỆT NAM là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực Thiết kế web – Marketing online với mong muốn xây dựng cho mỗi đơn vị 1 bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề mang theo các giá trị mà các đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị theo từng mục tiêu cụ thể.

AKASA JSC với đội ngũ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

AKASA JSC luôn cập nhật các kiến thức mới, các thuật ngữ mới, để đạp ứng được với sự thay đổi của Marketing Online

Dịch vụ

Với mục tiêu “đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng, cạnh tranh”. Toàn thể nhân viên AKASA JSC luôn tâm niệm: “sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận cao nhất” của chúng tôi.

Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp Marketing Online hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến tại Việt Nam. AKASA JSC luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất là tiền đề cho một nền móng phát triển bền vững trong mối quan hệ khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu.

Cung cấp dịch cụ có chất lượng và giá thành tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Tăng khả năng chuyển đổi.

Hợp tác dựa trên nguyên tắc: “Giúp được khách hàng là niềm Hạnh Phúc của chúng tôi”. Cung cấp giải pháp, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất. Dịch vụ hỗ trợ lâu dài: luôn “song hành” cùng khách hàng để đi đến “lợi ích lâu dài”. Thân thiện, chân thành trong thái độ phục vụ khách hàng