Truyền thông trực tuyến

Cơ hội tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên intenet, mạng xã hội, online…

Dịch vụ của chúng tôi gồm có

Các dịch vụ dưới đây được chúng tôi triển khai hàng tháng cho khách hàng. Tiết kiệm chi phí, không phải thuê nhiều người, phòng ban khác nhau. Đỡ tốn công quản lý.

Quản trị website

Duy trì website hoạt động ổn định từ website đến mã nguồn. Cập nhật thông tin, hình ảnh, Nâp cấp chỉnh sửa website theo yêu cầu.

Thiết kế đồ họa

Thiết kế banner, hình ảnh sản phẩm theo yêu cầu theo các chiến dịch quảng cáo.

Lên chiến dịch maketing

Lên các chiến dịch seo viết bài nội dung chuyên sau. Quảng cáo Google Adword, quảng cáo Facebook.​

Quảng bá trên mạng xã hội

Quản lý đăng tin các kênh mạng xã hội như: Fanpage Facebook, Itagram, Youtube.

Bảng báo giá

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Giá có thể thay đổi tương đương với yêu cầu thực tế.

3.500.000 đ

/ Tháng

6.000.000 đ

/ Tháng

10.000.000 đ

/ Tháng

Câu hỏi thường gặp

Tiết kiệm chi phí, hiệu quả. Với việc phải thuê người làm: IT, thiết kế đồ họa, maketing chi phí khá tốn kém, khó kiểm soát chất lượng công việc. Chúng tôi có phòng ban chuyên nghiệp, làm việc riêng cho bạn.

Hoàn toàn có, với việc cập nhật nội dung chuyên sâu liên tục. Chúng tôi đảm bảo cải thiện từ khóa tìm kiếm trên Google. Khách hàng biết nhiều hơn đến sản phẩm thương hiệu của bạn thông qua các kênh mạng xã hội. Bạn có thể thấy hiệu quả thông qua các đơn hàng ngày càng tăng.

Chúng tôi sẽ có báo cáo hàng tháng về công việc đã triển khai, kế hoạch các tháng tiếp theo. Kết hợp đánh giá độ hiệu quả để lên các chiến dịch tháng tiếp theo.

Thường sau 3 đến 6 tháng sẽ thấy rõ ràng nhất hiệu quả, với việc khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn. Nếu bạn am hiểu chỉ cần ngay trong tháng đầu tiên sẽ đánh giá được độ hiệu quả đến đâu.