8 mẫu ứng dụng tốt nhất cho nhà hàng

Giới Thiệu

Người sử dụng di động thường mong đợi những giao diện nhất quán và có hiệu suất, thường chỉ thấy ở những ứng dụng gốc (native apps). Tuy nhiên, xây dựng một ứng dụng iOS có nhiều tính năng với giao diện người dùng đẹp thực sự là thách thức. Thật may là với việc dùng một mẫu ứng dụng, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

CodeCaynon có một bộ sưu tập cực lớn các mẫu ứng dụng iOS ngôn ngữ Swift. Nếu bạn không rõ mẫu ứng dụng là gì thì nó cơ bản là một ứng ứng dụng được xây dựng trước với nhiều chức năng chính đã được cài đặt cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tuỳ biến và thêm những mã lệnh của ứng dụng để tạo ra ứng dụng sau cùng mà bạn muốn.

Tuỳ thuộc vào bản quyền bạn mua template, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ học tập hoặc thậm chí biến nó thành một sản phẩm thực thụ trên App Store. Cho dù ứng dụng của bạn có yêu cầu ra sao, CodeCaynon vẫn luôn có mẫu có sẵn cho bạn.

Trong bài này, tôi sẽ trình bày 15 template ưa thích nhất của mình trên CodeCaynon.

1. iOS Recipe App

iOS Recipe App

Template này cho bạn một ứng dụng trình bày nhiều công thức nấu ăn đa dạng dựa theo danh danh mục, gồm cả tính năng danh mục ưa thích cho phép người dùng tự tuỳ chỉnh. Trang xem công thức chi tiết hỗ trợ hình ảnh đa dạng, chia sẻ và chuyển trang rất mượt mà.

Tất cả công thức được lưu trong một file XML có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc thay thế với dữ liệu tải từ một máy chủ. Template này cũng gồm có một vài tính năng đặc biệt, gồm có một danh sách mua sắm, tích hợp Google AdMob, thông báo thông tin mới, và một menu trượt bên trái ứng dụng.

Advertisement

2. appyMap

appyMap Template

appMap là một ứng dụng xuất sắc để chọn lựa nhiều địa điểm và các điểm thu hút lận cận khu vực hiện tại của người dùng. Template cho phép bạn chia nhỏ những tiêu điểm thành những nhóm đang dạng, nếu bạn muốn, có thể dễ dàng được khoá lại bằng tính năng mua hàng trong ứng dụng. appMap cũng cho bạn lựa chọn giữa việc dùng Apple CloudKit hoặc một file nội bộ plist cho dữ liệu của bạn. Thêm nữa, template này nổi bật với tích hợp AdMob nếu bạn muốn sử dụng.

3. appyQuote

appyQuote

appQuote là một template xây dựng bởi cùng nhà phát triển với appMap, nhưng có chức năng phân nhóm và hiển thị các câu trích dẫn thay vì các địa điểm. Template này gồm có những câu trích dẫn trong một plist đơn lẻ cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng nội dung của bạn. appQuote cũng có sẵn cài đặt AdMob, một hướng dẫn dài 12 trang, và một file Sketch với 24 biểu tượng.

4. SuperView

SuperView

SuperView là một template được thiết kế cho các nhà phát triển web dễ dàng tạo ra các iOS container nguyên gốc cho trang web của họ. Nó cung cấp vài tính năng cơ bản, gồm một thanh công cụ với các nút: back, forward và refresh, nhưng nó sẽ đặt trang web của bạn làm trung tâm.

Template này cũng thêm rất nhiều tính năng nổi trội bạn có thể tận dụng cho ứng dụng của bạn, gồm có Firebase và thông báo OneSignal, hỗ trợ GPS, đăng nhập bằng mạng xã hội, Google AdMob, và hỗ trợ các ngôn ngữ đọc từ phải sang trái như tiếng Arabic.

5. FIVES

FIVES

FIVES là một trò chơi ghép chữ bạn cần tạo thành nhiều chữ nhất có thể từ nhóm 5 từ trước khi hết thời gian. Nổi bật với hỗ trợ đa ngôn ngữ, danh sách dẫn đầu trên Game Center, một hướng dẫn PDF, và một file Phothoshop PSD dành cho đồ hoạ.

6. Thử thách Jetpack

Jetpack Challenge

Template này dành cho các trò chơi dạng runner (chạy và lấy đồ) được xây dựng với framework Apple SpriteKit, JetPack Challenge không chỉ gồm có cơ chế cho trò chơi, mà còn có nhiều loại hình nền, các độ khó khác nhau, và nhiều loại kẻ thù. Template này cũng gồm có AdMob, bảng xếp hạng, và tích hợp thông báo.

7. Spotimusic

Như ngụ ý từ tên gọi, Soptimusic là một template ứng dụng mang lại các chức năng tương tự như Spotify và Apple Music. Thêm vào phần tạo playlist cơ bản và phát lại nhạc, Soptimusic mang đến nhiều tính năng cao cấp, gồm có phát lại nhạc nền, bộ cân bằng âm thanh, và khả năng tải bài hát về nghe.

Điểm bán hàng trọng điểm của template này là nó gồm có đầy đủ chức năng và máy chủ sẵn sàng triển khai cho quản lý tài khoản người dùng và lưu trữ bài hát. Tất cả bạn cần là thiết lập một phương thức máy chủ hosting và triển khai template phía back-end.

8. 2 Cars Lane

2 Cars Lane

Template này thực ra là một bản sao của một trò chơi phổ biến trên App Store, 2 Cars. Mục tiêu của trò chơi là các xe hơi chạy lâu nhất có thể trong khi đuổi theo các hình tròn và hình vuông. Game được xây dựng với SpriteKit và gồm có các tính năng nổi bật như tích hợp Game Center cũng như chia sẻ qua Twitter và Facebook.

2 Cars Lane cũng rất dễ chỉnh sửa, với rất nhiều thuôc tính được gói ghém với một file code Constraint-swift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *